Điểm chết người khi mua đất ở bình dương

0 Comments

Câu chuyện về một vị khách hàng của tôi lần đầu mua căn hộ chung cư. Mà mua lần đầu thì cái gì cũng mới, cái gì cũng không biết rõ nên thành ra cái gì ảnh cũng sợ. Anh sợ mất tiền mà không mua được nhà cho vợ con, anh sợ công trình kém chất lượng, anh sợ sống chung cư không an toàn, phức tạp, rồi còn anh sợ mua hớ …

Anh ấy tên Nam, 28 tuổi quê ở Hà Nội vào miền Nam sinh sống cũng được 4 năm. Hiện anh Nam đang làm việc tại công ty Medovations Việt Nam trong khu công nghiệp Vsip 1 ở Thuận An, Bình Dương.

Với chức vụ quản lý dây chuyền sản xuất dụng cụ y tế, mỗi tháng anh có thu nhập 30 triệu/tháng. Một phần nhỏ anh gửi về quê cho bố mẹ già, một phần bỏ vào sổ tiết kiệm, còn lại anh dùng chi trả sinh hoạt hằng ngày.

câu chuyện chia sẻ về kinh nghiệm mua căn hộ

Hơn nữa, anh Nam vừa mới cưới vợ được 1 năm. Vợ anh hiện đang là kế toán cho một công ty nhỏ cũng ở Thuận An, lương tháng của chị tầm 12 triệu. Vợ chồng anh thuê một kiot gần công ty ở, mỗi tháng chi trả tiền trọ và điện nước cũng gần 4 triệu. Cuộc sống có thể gọi là tạm ổn.

Nhưng cho đến khi, anh Nam nghe tin vợ mang thai, anh vừa vui vừa lo. Vui vì sắp được làm bố, nhưng lo vì căn trọ của anh đang ở hiện tại quá nhỏ, không có nhiều diện tích sinh hoạt nếu như có thêm thành viên mới. Hơn nữa, căn trọ của vợ chồng anh Nam đang sống cách chỗ làm khoảng 30 phút. Nơi nay không quá phức tạp như những dãy nhà trọ khác. Nhưng cũng có nhiều điểm bất tiện như không gian nhỏ, an ninh vẫn chưa tốt, thỉnh thoảng cúp điện, mùa mưa thì có muỗi sẽ không tốt cho trẻ nhỏ ….

 

những bất tiện khi ở nhà trọ thường xuyên xảy raBan đầu anh đã nghĩ sẽ tìm một mảnh đất nhỏ ở Thuận An để xây nhà. Nhưng tiền tiết kiệm mấy năm nay cộng thêm tiền cưới chỉ được hơn 600 triệu. Mà muốn mua đất tại Thuận An và xây nhà thì không hề đủ.

Một ngày đẹp trời anh hẹn một người bạn tên Hùng đi cafe. Anh Hùng là bạn cũng là đồng nghiệp làm chung công ty với anh Nam. Hiện tại vợ chồng anh Hùng đang ở chung cư Eco Xuân gần VSIP 1 và cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại. Anh Hùng khuyên anh Nam nên căn nhắc ở căn hộ. Sau khi nhận được lời khuyên từ người bạn, anh bắt đầu suy nghĩ đến việc có nên mua căn hộ chung cư thay vì mua đất xây nhà hay không.

nên mua căn hộ hay xây nhà để ởAnh Nam dành thời gian tìm hiểu về căn hộ vì anh không có kinh nghiệm mua căn hộ. Sau giờ làm tối nào anh cũng thức khuya để xem dự án này, dự án kia, so sánh qua so sánh lại. Tuy nhiên trên internet quá nhiều thông tin không biết tin nào thật tin nào giả.

  GIẢI MÃ SỨC HÚT BẤT ĐỘNG SẢN TÂY HÀ NỘI

– Anh nghe người ta nói mua chung cư mà vay tiền ngân hàng tính không khéo nợ chồng chất.

– Anh nghe người ta nói mua chung cư chưa xây nguy hiểm lỡ đâu không xây, không có nhà ở mà còn bị mất tiền oan.

– Anh nghe người ta nói mua chung cư mau xuống cấp, cư dân thì ồn ào, an ninh không đảm bảo.

Thật ra không phải anh nghe người ta nói mà anh đọc trên mạng thấy nhiều trường hợp chia sẻ như vậy nên anh sợ.

lựa chọn căn hộ chung cư nào để mua ởVà rồi anh quyết định nhờ anh Hùng giới thiệu anh mua căn hộ chỗ anh ở. Anh Hùng chính là vị khách hàng mà trước kia tôi đã tư vấn mua căn hộ Eco Xuân. Anh Hùng gọi cho tôi và gửi gắm giúp anh Nam chọn mua căn hộ ưng ý.

Tôi hẹn anh Nam đến tham quan căn hộ mẫu Eco Xuân ngay trong khuôn viên của dự án. Hôm đó anh có dẫn vợ đi cùng.

Nhà mẫu Eco Xuân Bình DươngNhà mẫu Eco Xuân Bình Dương

Vì biết anh chị lần đầu tiên mua căn hộ hình thành trong tương lai nên tôi đã chủ động cung cấp tất cả thông tin quan trọng cho anh chị về: chủ đầu tư, pháp lý, các loại thuế – phí, tiến độ xây dựng, tiến độ thanh toán cũng như chính sách vay ngân hàng.

  Bạn muốn kiếm đủ với một lệnh hay bốc cháy?

Điều anh và vợ thích ở Eco Xuân Sky Residences đó chính môi trường sống nhiều cây xanh, nhiều tiện ích. Hơn nữa là phương thức thanh toán dài hạn theo tiến độ – Chia nhỏ số tiền phải thanh toán. Điều này rất quan trọng giúp anh chị có thể cân đối tài chính để có thể mua căn hộ dễ dàng hơn.

Không gian xanh trong lành tại Eco Xuân Lái Thiêu

Không gian xanh trong lành tại Eco Xuân Lái Thiêu

lý do nên lựa chọn mua căn hộ Eco XuânNgay sau đó, vợ chồng anh Nam đã nhanh chóng đặt chỗ ưu tiên để có thể dễ dàng chọn được căn hộ ưng ý trong đơt mở bán tiếp theo.

You cannot copy content of this page